JA Cpanel
  •  

DooHealthy.com

RSSจำหน่ายนาฬิกาข้อมือของแท้พร้อมรับประกัน   Thaniwat Lee Sponsor's

2 สูตรล้างพิษ พิชิตแก่

อาหารล้างพิษการล้างพิษไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ในทางอายุรวัฒน์แล้วเรามีวิธีล้างพิษแบบใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครครับ นั่นก็คือ

 

"ล้างพิษด้วยวิตามิน" มีวิตามินที่กินง่ายๆ หลายชนิดที่ใช้ล้างพิษได้ จะขอแบ่งประเภทการล้างพิษให้ง่ายเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ดังนี้ครับ

1) ล้างพิษสารเคมี ประเภทสารก่อมะเร็ง ยาฆ่าแมลงและพิษเคมีอื่นๆ จากยาและสมุนไพรที่รับประทานไป ขอให้ใช้ผักผลไม้โดยเน้นที่สี "เขียว" "ม่วง" และ "เหลือง" เช่น คะน้า ข้าวโพดม่วง และขมิ้นกับน้ำปลา จัดสักวันหนึ่งต่อสัปดาห์ให้เป็นวันลาสารพิษ คิดเมนูอาหารเน้นผักผลไม้ทั้ง 3 มื้อ เช่น เข้าสลัดผัก กลางวันส้มตำกับผัดผัก พอตกเย็นเป็นน้ำผักผลไม้ปั่น ดังนี้ ก็ช่วยให้ไม่แพ้วิธีสวยลำไส้ล้างพิษครับ

2) ล้างพิษโลหะหนัก จำพวกตะกั่ว ปรอท และโลหะหนักอื่นๆ การล้างพิษกลุ่มนี้ได้ต้องใช้ตัวช่วยสักนิดครับนั่นคือใช้เทคนิค "คีเลชั่นบำบัด (Chelation therapy)" เป็นวิธีที่อธิบายง่ายๆ คือเหมือนเราเอาแม่เหล็กฉีดเข้าไปในเลือดเพื่อให้มันไปดูดเอาโลหะหนักออกมา ทว่าก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่มันไม่เลือกครับ ว่าจะดูดเฉพาะโลหะหนักอันตราย แร่ธาตุในส่วนดีๆ ก็มีสิทธิ์ถูกล้างออกมาด้วยเหมือนกัน

การล้างพิษทั้ง 2 แบบที่กล่าวไปสามารถใช้อาหารการกินแบบโภชเภสัชช่วยได้ แต่ก็ดังที่บอกไปว่าพอรับประทานไปสักระยะหนึ่งแล้วก็ยากที่จะรู้ว่าเราได้พิษเข้าไปด้วยแค่ไหน และประโยชน์ที่ได้นั้นจะชั่งตวงวัดได้อย่างไร ไม่เหมือนกันรับประทานวิตามินที่มีขนาดแน่นอนและผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองคุณภาพ และเราทราบแน่ว่ากินปริมาณที่เหมาะกับเรา

ถ้าเอามาเปรียบให้เห็นถึงความแตกต่างก็คือการล้างพิษแบบเดิมๆ ที่ใช้สวนลำไส้, คีเลชั่น หรือการออกกำลังกายนั้นก็เป็นสิ่งดีแต่ถ้ามีการจัดโปรแกรมล้างพิษด้วยสารอาหารที่ให้คุณค่าเทียบเท่ากับอาหารสดแต่ไม่ต้องเสี่ยงสารพิษปนเปื้นให้ลำบากใจ ได้อย่างนี้ก็ะง่ายกว่ามาก ผู้ที่อยากล้างพิษก็สามารถปฏิบัติได้โดยง่ายทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ทำให้การล้างพิษกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ไปได้เลยครับ และถ้าเราทำให้เป็นนิสัยแล้วแม้แต่การหายใจให้ถูกจังหวะก็เป็นการล้างพิษได้เหมือนกันครับ รับรองว่าตัวเรานี่ละคือเครื่องล้างพิษที่เป็นเลิศ

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ในลุคของคุณ More...

Lee

นาฬิกา Lee ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยราคากันเอง More...

Add Friends

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagramสำนักงานบัญชี

Latest Posts

Follow us

นาฬิกาข้อมือ