JA Cpanel
  •  

DooHealthy.com

RSSจำหน่ายนาฬิกาข้อมือของแท้พร้อมรับประกัน   Thaniwat Lee Sponsor's

LifeGen Technologies (ไลฟ์เจน เทคโนโลยี)

lifegen technologiesขอต้อนรับ ไลฟ์เจน เทคโนโลยี สู่ครอบครัว นู สกิน เป้าหมายหนึ่งของ นู สกิน คือการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่ง

 

อนาคตด้วยสุดยอดวิทยาศาตร์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในท้องตลาด และได้ร่วมงานกับพันธมิตรผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีเอจล็อคที่ได้ทยอยเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2009 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของ นู สกิน ต่อการก้าวสู่ความเป็นผู้นำการต่อต้านความเสื่อมชราด้วยสุดยอดวิทยาศาตร์จากความม่วมมือกับสุดยอดพันธมิตรอย่าง ไลฟ์เจน เทคโนโลยี และในวันนี้ความร่วมมือยิ่งแน่นแฟ้นและมั่นคงเมื่อไลฟ์เจน เทคโนโลยีได้เป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของครอบครัว นู สกิน

รู้จัก "ไลฟ์เจน เทคโนโลยี"

ผู้ก่อตั้งไลฟ์เจน เทคโนโลยี คือ ดร.ริชาร์ด ไวน์ดรัช ศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสุขภาพผู้สูงอายุและขบวนการเสื่อมชราแห่งคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน และ ดร.โธมัส เอ พรอลล่า ศาสตราจารย์แห่งภาควิชาพันธุศาตร์และพันธุศาสตร์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน โดยทั้งสองท่านนี้เป็นนักวิทยาศาตร์ทีมแรกผู้ค้นพบเทคโนโลยีของการใช้ยีนชิฟส์เพื่อประเมินการทำงานของยีนในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งท่านทั้งสองมีผลงานวิจัยมากมายและมีผลงานที่ได้จดสิทธิบัตรของไลฟ์เจน เทคโนโลยีไว้มากมายด้วยเช่นกัน ผลงานวิจัยสำคัญที่สร้างชื่อให้แก่ผู้ก่อตั้งไลฟ์เจนทั้งสองคือ งานวิจัยเรื่องผลของการจำกัดแคลอรี่ต่อการยืดอายุและลดปัญหาการเกิดโรคในลิง ซึ่งเป็นผลงานที่พลิกวงการแห่งการต่อต้านควรชรา ที่มีข้อยืนยันว่าการจำกัดแคลอรี่มีผลการทำหน้าที่ของยีนและส่งผลต่อการชะลอความเสื่อมชราและช่วยยืดอายุ

จากการศึกษาทางด้านยีนและความเสื่อมชรามาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ทำให้ไลฟ์เจน เทคโนโลยีมีฐานข้อมูลเกี่ยวกับการแสดงออกของยีนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้เข้าใจขบวนการเสื่อมชราในระดับยีนของแต่ละอวัยวะได้ดียิ่งขึ้น การที่ไลฟ์เจน เทคโนโลยีแนะ นู สกิน เป็นครอบครัวเดียวกัน นั้นเหมือนการได้ก้าวสู่ความสำเร็จก้าวใหม่ที่สำคัญ พลังแห่งข้อมูลความรู้และนวัตกรรมจากทั้งไลฟ์เจนฯ และจาก นู สกิน นั่นหมายถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเกิดเร็วขึ้น การปฏิวัติแห่งผลิตภัณฑ์ต้านความชราแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ในลุคของคุณ More...

Lee

นาฬิกา Lee ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยราคากันเอง More...

Add Friends

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagram



สำนักงานบัญชี

Latest Posts

Follow us

นาฬิกาข้อมือ
You are here: บทความสุขภาพ สุขภาพความงาม เบ็ดเตล็ด LifeGen Technologies (ไลฟ์เจน เทคโนโลยี)