JA Cpanel
  •  

DooHealthy

RSSเว็บไซต์นี้ให้ข้อมูลความรู้และคำปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ เพื่อการรักษาที่ถูกต้อง

แฟชั่นชุดออกกำลังกาย

แฟชั่นชุดออกกำลังกายการซื้อชุดออกกำลังกายใหม่ที่ทันสมัย ทำให้ท่านมีความรู้สึกกระตือรือร้นที่จะทำการฝึก นอกจากนี้ยังทำให้

 

ท่านรู้สึกว่าตัวท่านเป็นนักกีฬาและทำให้สมารชิกคนอื่นรู้ว่าท่านก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเช่นกัน

รองเท้า

ถ้าท่านมิได้ออกกำลังกายมาเป็นเวลานาน จึงเป็นความคิดที่ดีถ้าท่านจะซื้อรองเท้าใหม่สักครู่ รองเท้าคู่เก่าที่ฝุ่นจับอยู่ในตู้อาจยังมองดูใหม่อยู่และไม่มีใครใช้ แต่โครงสร้างก็อาจไม่ดีเท่าที่ควรก็ได้ รองเท้าดีๆ สักครู่จะช่วยรองรับส้นเท้าและส่วนโค้งของเท้าได้ดี เมื่อท่านออกกำลังกายเป็นประจำ ท่านก็ควรเปลี่ยนรองเท้าทุกๆ 3 หรือ 4 เดือน

โปรดระลึกไว้เสมอว่า ให้ท่านใช้รองเท้าที่ใช้ในการออกกำลังกายที่เฮลท์คลับเท่านั้น กีฬาแต่ละชนิดจะทำให้เกิดความเครียดที่เท้าของท่านในส่วนต่างๆ กัน ดังนั้นรองเท้าจึงออกแบบให้รองรับโครงสร้างของเท้าตามความเหมาะสมกับกีฬาเฉพาะประเภท ดังนั้น นี้คือสาเหตุที่ท่านไม่ควรนำรองเท้าที่ใช้ใส่เล่นบาสเกตบอลไปใส่เพื่อวิ่ง และไม่ควรนำรองเท้าที่ใส่วิ่งไปใส่เพื่อเล่นบาสเกตบอล อันที่จริงการใช้รองเท้าที่ไม่ได้ออกแบบเฉพาะสำหรับกีฬาประเภทนั้นๆ อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้

เครื่องแต่งกายเพื่อความคล่องตัว

การสวมใส่เครื่องแต่งกายที่่น้ำหนักเบาที่ช่วยให้ผิวหนังของท่านระบายความร้อนของผิวหนังในขณะที่ท่านออกกำลังกายถือว่าเป็นความคิดที่ดีและถูกต้อง ซึ่งจะทำให้เหงื่อของท่านระเหย ช่วยลดอุณหภูมิของร่างกายและหลีกเลี่ยงการที่ร่างกายร้อนเกินไป ยิ่งร่างกายของท่านเย็น ท่านก็สามารถออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น

เสียง

มีคนหลายคนที่รู้สึกมีพลังและกระฉับกระเฉงด้วยเสียงดนตรี ถ้าท่านเป็นคนประเภทนี้ ดังนั้นขอให้ท่านลงทุนซื้อเครื่องเล่นดนตรีชนิดพกติดตัวแบบมีเฮดโฟนดีๆ สักเครื่องหนึ่ง วิธีนี้จะช่วยให้ท่านมุ่งมั่นในการออกกำลังกายของท่าน

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเป็นวิธีง่ายๆ ในการตรวจวัดว่าท่านออกกำลังกายหนักเพียงใด ท่านสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับความหนักในการออกกำลังกายของท่านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจนี้มีราคาตั้งแต่ 1,500 ถึง 12,000 บาท เมื่อท่านซื้อเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อย่าใช้เครื่องด้วยฟังก์ชั่นที่แปลกๆ ที่ท่านไม่เคยใช้มาก่อน ให้คำนึงถึงเป้าหมายของท่านเมื่อท่านตัดสินใจเลือกซื้อ

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ของคุณ More...

G-SHOCK

ต้นแบบเฉพาะตัวกับตัวเครื่องคุณภาพความทนทาน More...

Edifice

Edifice นาฬิกาลูกผู้ชาย ทรงอิทธิพลด้วยดีไซน์ที่เร้าใจ More...

Consultant↑ เพิ่มเพื่อนจากทาง Line เพื่อปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้ที่นี่...

Latest Posts

Map

You are here: บทความสุขภาพ การออกกำลังกาย เบ็ดเตล็ด แฟชั่นชุดออกกำลังกาย