JA Cpanel
  •  

DooHealthy.com

RSSจำหน่ายนาฬิกาข้อมือของแท้พร้อมรับประกัน   Thaniwat Lee Sponsor's

ความลับอยู่ในยีน ทำให้มนุษย์มีอายุยืนยาวขึ้น

ยีนคำถามเรื่องการเอาชนะความแก่ชรายังคงมีอยู่ในใจหลายคนตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา เราต่างค้นหา

 

สูตรลับเพื่อความอ่อนเยาว์และจ่ายเงินไปกับสิ่งที่เราเชื่อว่ามันช่วยชะลอวัยให้กับเราได้ ไม่มากก็น้อย จากการร่วมมือกับนักวิจัยทางอายุรวัฒน์ชั้นนำของโลก เราได้เจาะลึกลงไปสู่ระดับยีน และได้ค้นพบความรู้ใหม่ของศาสตร์แห่งการต่อต้านความชรา ความลับอันยิ่งใหญ่อยู่ในตัวเรานี่เองนั่นคือยีน อย่าเพิ่งน้อยใจหากเคยมีใครตำหนิคุณว่ามียีนที่ไม่ดี เชื่อหรือไม่ว่ามนุษย์เรานั้นมียีนร่วมกันถึง 99% แล้วเหตุใดพวกเราจึงได้ดูแตกต่างกันนัก บางคนดูเด็กกว่าวัย บางคนดูแก่กว่าวัย มันอยู่ที่พฤติกรรมของยีนและการแสดงออกของยีนซึ่งจะสื่อสารถึงเซลล์ให้ทำตัวอย่างไร และการแสดงออกนี่เองที่เป็นผลมาจากการดำเนินชีวิตของเรา เช่น เราสูบบุหรี่มั้ยเรากินมากเกินรึป่าว เราเครียดมากรึ สิ่งแวดล้อม สารพิษที่เราเจอละ

ขบวนการเสื่อมชรานั้นซับซ้อนมาก ผมชอบเปรียบเทียบว่าร่างกายคือวงซิมโฟนีวงหนึ่ง มียีนมากกว่า 25,000 ยีน ที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องดนตรี เมื่อเราแก่ตัวสารพิษสะสมในยีนก็เหมือนกับเครื่องดนตรีเป็นสนิน จะเล่นเพลงอะไรก็ทำให้เสียงเพี้ยน ดังนั้นที่เราต้องทำคือเช็ดสนิมออกจากเครื่องดนตรี และปรับเครื่องหรือ รีเซ็ทเครื่องใหม่ให้ทำงานได้ดีมันเป็นการอธิบายเอจล็อคเทคโนโลยีอย่างง่ายและช่วยให้หลายคนเข้าใจมากขึ้น แต่ด้วยยีนแต่ละตัวมีหน้าที่ที่ต่างๆ กันไป งานของทีมนักวิจัยเอจล็อคคือ ยีนใดที่เราควรปรับพฤติกรรมการแสดงออก พันธมิตรอันสุดยอด - ไลฟ์เจนเทคโนโลยีที่ตอนนี้เราย้ายสัมมะโนครัวมาอยู่บ้านเดียวกันแล้ว คือผู้ที่ช่วยไขความลับนี้ เพราะงานวิจัยมากกว่า 30 ปีเกี่ยวกับยีนทำให้สามารถชี้เฉพาะได้ว่า ยีนได้มีผลต่อเซลล์ในด้านใด และหากเรามีสารอาหารที่ช่วยปรับการแสดงออกของยีนเราก็สามารถบอกได้ว่า สารอาหารนั้นได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แล้ว

สิ่งที่เป็นผลจากการวิจัยและพัฒนาอย่างคร่ำเคร่งและระดมพลังสมองอย่างมาก ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์เอจล็อครุ่นที่ 1 คือ เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น เขย่าวงการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อชะลอวัย อย่างที่คู่แข่งตามไม่ทัน กับยอดขายที่ถล่มทลายและรายได้ที่มอบให้แก่ผู้แทนจำหน่ายอย่างมากมายเช่นกัน

ในปีที่แล้ว เราก็ได้เขย่าวงการอีกเป็นรอบที่สองกับเอจล็อครุ่นที่ 2 นั่นคือ เอจล็อคจากภายใน - อาร์สแควร์ และเอจล็อคเพื่อผิวกายที่อ่อนเ้ยาว์ - เอจล็อค กัลวานิค บอดี้ สปา แน่นอนผลลัพธ์ของการย้อนวัยท่านได้เห็นและได้ยินจากหลายๆ ท่านที่แบ่งปันความประทับใจ

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ในลุคของคุณ More...

Lee

นาฬิกา Lee ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยราคากันเอง More...

Add Friends

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagramสำนักงานบัญชี

Latest Posts

Follow us

นาฬิกาข้อมือ
You are here: บทความสุขภาพ สร้างเสริมสุขภาพ การดูแลผู้สูงอายุ ความลับอยู่ในยีน ทำให้มนุษย์มีอายุยืนยาวขึ้น