JA Cpanel
  •  

DooHealthy.com

RSSจำหน่ายนาฬิกาข้อมือของแท้พร้อมรับประกัน   Thaniwat Lee Sponsor's

Detoxification กับ Cellular purification

การล้างพิษDetoxification คือ ขบวนการตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อการขจัดสารพิษตกค้างสะสมออกจากเลือด

 

ตับ ไต ระบบน้ำเหลือง ปอด ผิวหนัง ทางเดินอาหาร ในปัจจุบันมีโปรแกรมมากมายที่กล่าวอ้างว่าช่วยล้างพิษในร่างกายได้ ซึ่งหลักการคือช่วยระบบล้างพิษในร่างกายทำงานได้ดีนั่นเอง เช่น การอดอาหารเพื่อให้อวัยวะในระบบย่อยอาหารที่สัมผัสกับสารพิษได้พักผ่อน การกระตุ้นการทำงานของตับเพื่อให้ขจัดสารพิษได้ดีขึ้น การสวนลำไส้ การเร่งให้เหงื่ออก ส่วนวิธีที่กำัลังเป็นกระแสตอนนี้ คือ การทำคีเลชั่น (Chelation) ฉีดสารเข้าไปเพื่อดึงสารพิษโลหะหนักออกจากเลือด แต่วิธีนี้ก็หลีกหนีไม่พ้นผลข้างเคียงที่อาจพบคือ ร่างกายอาจอ่อนเพลียจากการสูญเสียแร่ธาตุที่จำเป็นในร่างกาย เพราะสารที่ฉีดเข้าไปไม่ได้จับสารพิษออกมาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังดูดซับสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายออกมาอีกด้วย และข้อเสียอีกประการคือ ต้องตรวจเลือดเพื่อประเมินร่างกายก่อนคำคีเลชั่น โดยรวมแล้วจึงยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูง

Cellular Purification คือ การทำให้เซลล์สะอาด ปราศจากสิ่งแปลกปลอมและสารพิษตกค้างสะสม ซึ่งเป็นขบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย เพื่อส่งเสริมให้เซลล์ทำหน้าที่ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะหากขบวนการ Cellular Purification ด้อยประสิทธิภาพ ผลคือเซลล์เสื่อมชรา และตายในที่สุด ซึ่ง Cellular Purification ประกอบด้วยขบวนการสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ ระบบการขจัดสารพิษ (detoxification) ระบบปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้เซลล์เพื่อต้านสารพิษ และระบบฟื้นฟูเซลล์ให้กลับสู่ความอ่อนเยาว์ ในปัจจุบันมีการศึกษาที่พบว่าการส่งเสริมการไหลเวียนเลือดและการเสริมด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการ Cellular Purification ในร่างกายได้

ความรู้เพิ่มเติม

ร่างกายของเราประกอบด้วยเซลล์เป็นล้านๆ เซลล์ ที่สร้างเป็นอวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น สมอง หัวใจ กล้ามเนื้อ ระบบสืบพันธุ์ จากการศึกษาพบว่าอาการเสื่อมชราของร่างกายเกิดจาก 2 ขบวนการสำคัญที่ทำงานด้อยประสิทธิภาพลง คือขบวนการสร้างพลังงานระดับเซลล์ Cellular Energy production และขบวนการล้างพิษระดับเซลล์หรือ cellular purification ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อค ทำให้เราสามารถชี้เฉพาะไปที่ยีน (สารพันธุกรรมที่สั่งการเซลล์) ที่เกี่ยวข้องกับ 2 ขบวนการสำคัญข้างต้น และสามารถคิดค้นวิจัยจนได้สารอาหารที่สามารถปรับการทำงานของยีน ส่งผลให้ 2 ขบวนการสำคัญนี้ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และอวัยวะ ย้อนวัยกลับสู่ความอ่อนเยาว์ ทำให้่รู้สึกสดใส มีพลังอีกครั้ง

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ในลุคของคุณ More...

Lee

นาฬิกา Lee ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยราคากันเอง More...

Add Friends

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagramสำนักงานบัญชี

Latest Posts

Follow us

นาฬิกาข้อมือ