•  

DooHealthy

RSSเว็บไซต์นี้ให้ข้อมูลความรู้และคำปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ เพื่อการรักษาที่ถูกต้อง

อาชีพเสริม

ร่วมงานกับเรา

ในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เงิน คือปัจจัยสำคัญที่สุด ที่สามารถทำให้เราประคองชีวิตไปได้ในแต่ละวัน และในประชากรทั้งหมดเจ็ดพันล้านคนบนโลกใบนี้ โดยเฉลี่ยคือ ยกตัวอย่าง 100 คน แยกออกมา 95 คนที่อยู่รอด จะมีเพียง 5 คนที่อยู่รวย แล้วเราหล่ะ คือคนฝั่งไหน ถ้าจะพูดไปแล้ว การดำรงชีวิตให้ผ่านไปในแต่ละเดือน ไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่เห็นคือ อัตราการจ้างงานลดลง อัตราการเป็นหนี้มากขึ้น อัตราเงินเฟ้อที่มากขึ้น และค่าครองชีพที่ไม่สามารถกำหนดและควบคุมได้ ดังนั้น อะไรที่จะทำให้เราสามารถประคองหรือเอาตัวรอดได้ และสามารถที่จะผันตนเองจากคนจน คนชั้นกลาง ให้เป็นคนรวย แต่สิ่งที่แปลกคือ เศรษฐกิจไม่ดี แต่คนก็ยังออกรถสปอรต์ได้ตลอดเวลา เบ็นซ์ พอรซ์ แลมโบกินี่ เห็นกันให้เกลื่อน ซื้อบ้านราคาสิบล้าน ถึงร้อยล้านกันมากมาย จริงๆ แล้ว เงินไม่ได้หายไปไหน ยังคงอยู่บนโลกใบนี้ แต่ทว่า เงินจะเข้ากระเป๋าใครนั่นแหละ คือประเด็น

 

ในแต่ละยุค แต่ละสมัยจะมีแนวโน้มธุรกิจ ที่ไม่เหมือนกันตลอด แต่ใครหล่ะที่รู้ในอดีตเราจะเห็นว่า มีตั้งแต่ยุคเกษตรกรรม ย้อนไปช่วงบรรพบุรุษ ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว ยุคอุตสาหกรรม ยุคเสื้อผืนหมอนใบ คนจีนเข้ามาทำการค้าในประเทศไทยมาก ที่เจ้าสัวหลายๆ ท่านก็ได้เกิดความร่ำรวยจากยุคนี้ ส่วนยุคไอที การสื่อสาร ที่หลายๆ คนซื้อคอมพิวเตอร์ได้กันเป็นหลายหมื่นถึงแสนกันเลยทีเดียว และยุคปัจจุบัน คือ ยุคแฟรนไซส์ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหันไปทางไหนก็จะเห็น 7eleven / starbuck / Amazon / MK / Wuttisak / Network Marketing

 

คราวนี้ แล้วธุรกิจหรืออาชีพเสริมอะไรหล่ะ ที่จะทำให้เราสามารถมีรายได้ที่มั่นคง และมากพอในการใช้ชีวิตปัจจุบัน หลายๆ คนที่เก็บเงินเพื่อจะลงทุนกับธุรกิจที่ใฝ่ฝัน และใช้เวลาในการเก็บเป็นสิบปี สุดท้ายลงทุนแล้วเจ๊ง กับบางคนอยากมีธุรกิจของตนเองแต่ไม่มีเงินลงทุน แล้วจะเริ่มต้นอย่างไร จริงๆ แล้ว โจทย์ชีวิตสำคัญมาก เราอยากได้อะไร !? เราต้องลงทุนกับสิ่งนั้น เช่น อยากได้เวลา ต้องลงทุนเวลา อยากได้เงิน ก็ต้องลงทุนเงิน วันนี้ กูรูจะมาบอกถึงอาชีพอะไรที่เป็นเทรนด์ตอนนี้ และบริษัทที่จะนำพาให้เราสำเร็จได้ โดยการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับบริษัทระดับโลก

 

เพราะเราคือที่ปรึกษาด้านสุขภาพกับทีมงานมืออาชีพพร้อมระบบการฝึกฝน ที่จะทำให้คุณมีความเชี่ยวชาญพร้อมที่จะบอกเล่าเรื่องราวในการดูแลสุขภาพให้กับทุกคนโดยเฉพาะคนที่คุณรัก โดยเราผลักดันศักยภาพด้วยการเรียนรู้อยู่เสมอ การอ่าน การอบรม ล้วนเป็นทักษะสำคัญยิ่งต่อการพัฒนาตนเอง ดังนั้น ไม่ว่าจะอาชีพ แพทย์ ทนาย ฯลฯ ล้วนมีความสำคัญมาจากปัจจัยในทักษะหลายๆ องค์ประกอบร่วมกันเพื่อการฝึกฝนมุ่งสู่ผลลัพธ์ ประสบผลสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานและความก้าวหน้าของชีวิต

 

 

ร่วมงานกับเรา

 

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ของคุณ More...

G-SHOCK

ต้นแบบเฉพาะตัวกับตัวเครื่องคุณภาพความทนทาน More...

Edifice

Edifice นาฬิกาลูกผู้ชาย ทรงอิทธิพลด้วยดีไซน์ที่เร้าใจ More...

Consultant↑ เพิ่มเพื่อนจากทาง Line เพื่อปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้ที่นี่...

Latest Posts

Map

You are here: เกี่ยวกับเรา ร่วมงานกับเรา