•  

DooHealthy

RSSเว็บไซต์นี้ให้ข้อมูลความรู้และคำปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ เพื่อการรักษาที่ถูกต้อง

การออกกำลังกาย

 • บริหารร่างกาย ( 8 รายการ )

  การบริหารร่างกายจะทำให้มีเสถียรภาพอวัยวะที่ดี ช่วยผ่อนคลายร่างกายหลังจากที่ เรือนร่างถูกใช้งานอย่างหนัก ซึ่งการบริหารร่างกายนั้นมีกิจกรรมหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบ และความถนัดของแต่ละบุคคล

 • การเล่นกีฬา ( 17 รายการ )

  การมีกิจกรรมการกีฬา จะส่งผลดีต่อสุขภาพที่ดีขึ้นของอวัยวะภายในร่างกาย ทั้งระบบการหายใจ ระบบการไหลเวียนเลือด ระบบการเผาผลาญ จึงเป็นการป้องกันโรคต่างๆ เช่น ความดัน เบาหวาน ฯลฯ และคงไว้สุขภาพที่แข็งแรง

 • เครื่องออกกำลังกาย ( 9 รายการ )

  รวบรวมข้อมูลของเครื่องออกกำลังกายให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน หรือกล้ามเนื้อขา รวมไปถึงเทคนิคในการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ ไว้อีกด้วย

 • ฝึกกล้ามเนื้อ ( 31 รายการ )

  เทคนิคมากมายที่จะส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทั้งเคล็ดลับการเล่นฟิตเนส การรับประทานอาหารเฉพาะนักเพาะกาย โดยเฉพาะสารอาหารที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เช่น โปรตีน ครีเอตินีน ฯลฯ

 • เบ็ดเตล็ด ( 10 รายการ )

  การออกกำลังกายด้วยวิธีต่างๆ ที่นอกเหนือจากหมวดอื่นๆ อาทิเช่น การออกกำลังกายในผู้สูงอายุ หรือการออกกำลังกายเฉพาะโรคของแต่ละบุคคล รวมถึงเคล็ดลับการออกกำลังกายที่เข้าถึงสภาพจิตใจ จึงมีประโยชน์อย่างมหาศาล

 

Random Posts

ปรากฎการณ์ถั่วเหลือง เรื่องที่น่าประหลาดที่สุดเกี่ยวกับอาหารอัศจรรย์ชนิดนี้ก็คือ ทำไมพวกเราส่วนใหญ่ไม่ชอบรับประทาน! เป็น More detail
ยีสต์ เป็นที่รู้จักในนามอาหารมหัศจรรย์จากธรรมชาติ และยีสต์ก็มีคุณสมบัติหลายอย่างสมคำร่ำลือ เป็นแหล่งของ More detail
โพรโพลิส (Propolis) สารมหัศจรรย์จากผึ้งแสนขยัน อุดมไปด้วยไบโอฟลาโวนอยด์ จัดเป็นสารที่ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส โดย More detail
กระดูกอ่อนปลาฉลาม แม้จะใช้เวลานานพอสมควร แต่ในที่สุด กระดูกอ่อนปลาฉลามก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นทางเลือกในการใช้ More detail
เห็ด ได้รับการยกย่อมาหลายร้อยปีในประเทศจีนและญี่ปุ่นว่าเป็นอาหารที่มีรสชาติและคุณสมบัติทางยาที่ More detail

Julius

นาฬิกาดีไซน์ความหลากหลายให้เข้ากับสไตล์ของคุณ More...

G-SHOCK

ต้นแบบเฉพาะตัวกับตัวเครื่องคุณภาพความทนทาน More...

Edifice

Edifice นาฬิกาลูกผู้ชาย ทรงอิทธิพลด้วยดีไซน์ที่เร้าใจ More...

Consultant↑ เพิ่มเพื่อนจากทาง Line เพื่อปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้ที่นี่...

Latest Posts

Map

You are here: บทความสุขภาพ การออกกำลังกาย